On tháng 5 27, 2019 by Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường số 1 TP.HCM

Có thể nói, rút hầm cầu là dịch vụ quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Đặc biệt là ở những nơi đông dân cư như tp Biên Hòa thì vai trò của dịch vụ rút hầm cầu là rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh môi trường sạch sẽ ở nơi đây. Vì vậy dịch vụ chuyên rút hầm cầu TP Biên Hòa của vệ sinh môi trường số 1 Đồng Nai đã được thành lập để giải quyết các vấn đề cấp bách và mang tính cần thiết cho người dân ở khu vực TP Biên Hòa  cũng như các vùng lân cận.

 Nhu cầu rút hầm cầu tại TP Biên Hòa  ngày càng tăng cao khi mà tốc độ phát triển kinh tế, xã hội tăng lên. Chính vì vậy, để phục vụ các hộ gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, khu kinh tế…. chúng tôi cho ra dịch vụ rút hầm cầu được đánh giá cao với những ưu điểm như sau:
1.Không đập phá làm mất thẩm mỹ của công trình:
Có không ít khách hàng đã phải chịu những bực mình không đáng có khi phát hiện ra những vết dơ, những vết đục khoét được xử lí một cách thiếu chuyên nghiệp. Toilet thường gắn liền với phòng tắm và phòng tắm là một nơi rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình, nó là nơi mà mọi thành viên điều ở đó trong một khoảng thời gian nhất đinh. Chính vì vậy Việt Hưng luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất đảm bảo không đục phá là mất thẩm mỹ công trình và dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng sau khi hoàn thành công việc.
2.Không gây mùi hôi:
trong quá trình rút hầm cầu, thong cong nghet thì mùi hôi, thối là điều không thể tránh khỏi và nó gây khó chịu cho không chỉ gia đình bạn mà cả những hộ xung quanh. Nhưng hiện nay, điều đó hoàn toàn có thể khắc phục được, với việc áp dụng phương pháp rút hầm cầu tiên tiết nhất và hệ thống máy móc hiện đại có thể giúp hạn chế mùi hôi ở mức tối đa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
3.Đảm bảo đúng tiến độ công việc:
Khi khách hàng rơi vào tình trạng này, hầu như tât cả mọi người đều muốn nhanh chóng giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt. Công ty chúng tôi hiểu được điều đó, vì vậy Đồng Nai luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý vấn đề một cách nhanh nhất, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
4.Chi phí hợp lý:
Giá là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi cần nhờ đến dịch vụ bên ngoài, và các đơn vị cung cấĐồng Nai , chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất tương xứng với những chi phí khách hàng đã phải bỏ ra.
Hiện nay TP Biên Hòa công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ chính: 
  • Dịch vụ rút hầm cầu tại TP Biên Hòa hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc hút chất thải sinh hoạt, các chất thải công nghiệ một cách sạch sẽ, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi phục vụ cho tất cả các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp trên toàn bộ địa bàn quận Thủ Đức và các vùng lân cận. 
  • Dịch vụ thông tắc toilet, hầm cầu, chậu rửa, bệ tiểu nam nữ… một cách nhanh chóng và đảm bảo. 
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, đảm bảo sinh hoạt cho mọi gia đình. 
  • Công ty chúng tôi cũng đảm nhận thông cầu cống nghẹt, thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, bồn cầu… đảm bảo sạch sẽ và không sử dụng biện pháp đục phá. 
  • Thông tắc đường nước thải sinh hoạt, nhận sửa chữa lắp đặt hệ thống thoát nước thải tại gia đình cũng như công ty, xí nghiệp…
 Nhận xây sửa, nạo vét hố ga, đặt đường ống thoát nước… khi khách hàng có yêu cầu
 Khách hàng nên lựa chọn rút hầm cầu TP Biên Hòa tại vệ sinh môi trường số 1 Đồng Nai bởi vì:
  – Chúng tôi phục vụ 24/7, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi có mặt ngay lập tức.   
 – Hệ thống máy móc, xe hút hiện đại, nhân viên lịch sự và có chuyên môn cao. 
 – Cam kết thực hiện đúng chế độ bảo trì, bảo hành cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ công ty. 
 – Cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng tương xứng với chi phí đã bỏ ra.
 Ngoài ra, Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Đồng Nai đã và đang không ngừng cố gắng để xứng đáng là một địa chỉ tin cậy không chỉ khách hàng quận Thủ Đức mà còn là địa chỉ tin cậy của tất cả các khách hàng trên địa bàn Đồng Nai mỗi khi cần đến dịch vụ rút hầm cầu. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ và đem đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất! 
 Và để biết rõ hơn về dịch vụ rút hầm cầu tại TP Đồng Nai của công ty chúng tôi quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay:0982285678