On tháng 5 28, 2019 by Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường số 1 TP.HCM

Lời đầu tiên, coongt y vệ sinh môi trường số 1 Đồng Nai  xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng & ùng hộ dịch vụ rút hầm cầu tại Đồng Nai của công ty trong suốt hơn 10 năm qua.
 Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng tại tại Đồng Nai các dịch vụ Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt, Thông nghẹt bồn cầu,… chuyên nghiệp & tin cậy nhất. Ban lãnh đạo Công ty TNHH vệ sinh môi trường Vsố 1 Đồng Nai đã có tầm nhìn xuyên suốt đầu tư các trang thiết bị, xe hút hầm cầu chuyên dung, máy móc xử lý thông nghẹt bồn cầu,… hiện đại & tiên tiến đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất khi làm việc.
vệ sinh môi trường số 1 Đồng Nai đang cung cấp cho khách hàng tại Đồng Nai các dịch vụ:
  • Dịch vụ rút hầm cầu & xử lý các chất thải sinh hoạt cho các hộ gia đình, công ty, văn phòng.  
  • Dịch vụ thông cống nghẹt, thông nghẹt bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, các đường cống ngầm,… 
  • Dịch vụ hút bùn, hút chất thải cho các hộ gia đình, công ty – xí nghiệp bằng xe chuyên dụng. 
  • Dịch vụ xử lý mùi hôi và ngăn mùi triệt để cho các khu nhà ở, Wc,… 
  • Dịch vụ thau rửa vệ sinh bể nước sạch. 
 Quý khách hàng lưu ý, đối với tất các các dịch vụ khi quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty của chúng tôi qua Hotline: 0982285678 đảm bảo không qua trung gian để tránh gặp phải những phiền phức không đáng có. Công ty còn hỗ trợ khách hàng rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Đồng Nai thực hiện khảo sát hoàn toàn miễn phí và tiến hành báo giá – tư vấn phương án thi công chi tiết cho khách hàng trước khi tiến hành.
 Ngoài ra, công ty cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy thông tắc lò xo, máy hút chân không, máy nén khí, máy dò tìm nút tắc,…. Giúp di chuyển vào các đường ống, cống ngầm một cách dễ dàng đảm bảo cho việc không phải đập phá hay gây ảnh hướng tới gia đình.
Cam kết của công ty đối với khác hàng sử dụng dịch vụ:
  • Phục vụ nhanh chóng, tận tình – tiếp nhận và xử lý ngay khi nhận đươc yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường trong suốt quá trình làm việc không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. 
  • Không thực hiện đục phá hay làm ảnh hưởng tới ngôi nhà vì với hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi có thể hoàn thành công việc dễ dàng mà không cần phải đục phá. 
  • Cam kết báo đúng giá, đúng khối lượng công việc, cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, phiếu thu cho khách hàng. 
  • Công ty cam kết đem đến khách hàng dịch vụ có giá cả cạnh trạnh nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc. 
Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty đều nhận được các chương trình bảo hành tương ứng với dịch vụ nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Liên hệ nhận tư vấn & báo giá rút hầm cầu tại Đồng Nai 0908285678 Danh sách các địa chỉ chi nhánh dịch vụ của công ty tại Đồng Nai: Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu về các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt,… Quý khách hàng có thể liện hệ trực tiếp tới 0982285678